Bộ tứ hoàng hội ngộ “ngày ấy – bây giờ”: Ai cũng có vợ, riêng ViruSs luôn là vẫn ế

Đẳng cấp là mãi mãi, chỉ xuất hiện cùng nhau trong một tấm hình thôi mà Tứ hoàng streamer cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

“Tứ hoàng streamer” là biệt danh mà cộng đồng mạng ưu ái đặt cho nhóm bạn streamer “tay to” của làng game Việt, bao gồm Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis. Có thể nói, họ đã đi tiên phong và cắm những lá cờ đầu cho thế hệ streamer non trẻ hiện nay. Vậy nên “tứ hoàng streamer” chính là idol không chỉ trong lòng người hâm mộ mà còn cả các người đồng nghiệp nữa.

Do vậy, nên mỗi khi “tứ hoàng” xuất hiện cùng nhau thì đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt là mới đây, việc cả 4 người đều hội ngộ trong một khung hình đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, trên fanpage của cả 4 người đều đồng loạt đăng tải tấm hình chụp chung theo phong cách “ngày ấy – bây giờ” nhân dịp Độ Mixi có việc phải bay vào trong TP. HCM. Với dòng caption bắt trend “Thanh xuân như một chén trà” của Tộc trưởng và PewPew, người hâm mộ như thấy được thời gian ngưng tụ ngay trong bức hình.

Bức ảnh được đăng tải trên fanpage của từng streamer

Nhìn vào bức ảnh, ta thấy được sự ảnh hưởng của thời gian lên từng thành viên. Độ Mixi trên mắt có chút nếp nhăn nhưng vẫn rất phong độ hay như anh vẫn nói thì “không có gì miêu tả hết sự đẹp trai của tôi.

PewPew theo lời nhận xét của Xemesis thì “3 năm vừa qua không đối xử tốt với anh” khi nhìn anh gầy hơn trước và có sự mệt mỏi trên khuôn mặt. Về phần Xemesis, anh nay là người đàn ông đã có vợ nhưng lại bị ViruSs đùa rằng anh vẫn vậy, chỉ cân nặng là thay đổi.

Người có nhiều thay đổi cũng như ít nhất có lẽ là ViruSs. Anh trải qua năm 2020 với nhiều điều mới mẻ cũng như không ít sóng gió. Thế nhưng điều khiến anh đặc biệt nhất trong “tứ hoàng” đó chính là chuyện đời tư của mình. Anh bình luận dưới bài đăng của Độ Mixi rằng cả 3 đều sắp lập gia đình, chỉ có mình là “cô đơn lẻ bóng”.

Nguồn: https://kenh14.vn/tu-hoang-streamer-tai-ngo-ngay-ay-bay-gio-do-mixi-van-rat-phong-do-rieng-viruss-luon-la-nguoi-dac-biet-nhat-20210122011217213.chn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *