Chàng trai bôi nhầm tuýp nhuộm tóc lên mặt và cái kết không thể đắng hơn

Anh chàng này liên tục nghe lời cư dân mạng để sửa sai, nhưng càng sửa thì mọi thứ lại càng tệ thêm. Cay đắng hơn, ngày hôm ấy anh chàng còn phải ra toà thị chính để đi đóng thuế nữa

Mới hôm qua, trên Twitter Nhật Bản bắt đầu viral bài tweet của một người tên là (Yousu) vì anh đã lỡ dùng tuýp nhuộm tóc thay vì sữa rửa mặt than hoạt tính để rửa mặt.

Nhân vật này, tạm gọi là Yousu, trong buổi sáng (6/1) mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh đã tự mình viết nên một chương drama trong cuộc đời yên ả. Đầu đuôi là thay vì thoa sữa rửa mặt, anh chàng này lại vơ nhầm chai nhuộm tóc kế bên và bôi lấy bôi để lên mặt.

Sau khi nhận ra sai lầm này, thì mặt Yousu đã xanh hơn cả bầu trời trên cao kia rồi. Và sóng gió cũng bắt đầu từ đây

Khuôn mặt đen xì rửa mãi mà nó không trôi.
Chai sữa rửa mặt (trái) và nhuộm tóc (phải).
Khi tôi đến toà thị chính với cái mẹt xanh lét này thì bị người ta lo lắng hỏi “Có sao không vại?”, sợ là tôi dính c.o.r.o.n.a, dù thân nhiệt cực kì bình thường nhưng tôi vẫn bị đuổi ra ngoài.

Bất ngờ thay, bài đăng trên Twitter của Yousu đã lập tức gây bão với cư dân mạng Nhật Bản. Rất nhiều người đã nhận ra anh chàng này khi đang đi trên đường, ngồi trên tàu điện ngầm. Anh em cứ thế đổ xô vào xin chụp ảnh rồi tag tên ầm trên Twitter khiến Yousu khóc không được mà cười cũng chẳng xong.

Nguồn: https://kenh14.vn/boi-nham-thuoc-nhuom-toc-len-mat-chang-trai-viet-mot-truong-ca-drama-gay-bao-internet-trong-3-ngay-lam-lo-20210108114733365.chn88+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *