Chính thức: Táo Quân sẽ trở lại sau 1 năm đầy biến động.

Đại diện VTV thông báo chương trình ‘Táo Quân’ sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết này.

Mới đây, đại diện ekip Táo Quân khiến khán giả vô cùng hứng khởi khi phát thông báo chương trình sẽ chính thức trở lại sau 1 năm thay đổi format. Cụ thể, dàn nghệ sĩ quen thuộc sẽ trở lại với khán giả trong chương trình thường niên phát sóng vào đúng 20h đêm giao thừa.

Táo Quân chính thức trở lại sau 1 năm đổi format

Trước đó, nhà sản xuất Táo Quân – VFC đã từng khiến công chúng xôn xao đến mức hụt hẫng khi tuyên bố ngừng sản xuất chương trình vào cuối tháng 11/2019. Theo đó, chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 sẽ thay thế Táo Quân với format mới lạ, hứa hẹn hấp dẫn hơn so với format cũ.

Tuy nhiên, kế hoạch này dường như không được lòng khán giả khi nhiều người tỏ ra không hào hứng với chương trình mới, mong đợi Táo Quân sẽ một lần nữa quay trở lại.

Và không phụ lòng mong mỏi của khán giả, Táo Quân đã lại một lần nữa được trở lại để đem đến tiếng cười và nhắc lại những sự kiện đáng nhớ trong một năm vừa qua với người dân 3 miền trên mảnh đất chữ S.

Các táo hăng say tập luyện chuẩn bị cho Táo Quân năm nay.

Bên cạnh việc thông báo về sự trở lại của Táo Quân 2021, BTC còn công bố hình ảnh dàn nghệ sĩ quen thuộc gồm Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý,… Có vẻ như ekip đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho một mùa Táo Quân mới.

Vậy là yên tâm năm nay lại có Táo rồi, cố cày nốt những ngày cuối của năm để có ít bánh chưng nhân thịt, vừa ngồi trông bánh vừa xem táo thì còn gì bằng.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/tao-quan-chinh-thuc-tro-lai-sau-1-nam-doi-format-20210111162939858.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *