Chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi suýt không thấy đường về khi vào nhà dân tìm đồ ăn

Cứ ngỡ chó là loài vật giữ nhà đỉnh nhất cho đến khi “Hoàng thượng” xuất hiện

Một chú mèo 3 tuổi có tên Simba mới đây đã rượt đuổi tới bến chú voi nặng 4 tấn sau khi voi định đột nhập vào nhà người dân để tìm đồ ăn.

Chú voi ‘phiền toái’ và nặng tới 4 tấn có tên là Pai Salick, vốn không còn xa lạ ở Nakhon Nayok (Thái Lan) vì là “chuyên gia” giẫm nát vườn của người dân để tìm kiếm thức ăn.

Nhưng phá hoại nhiều thì cũng đến ngày phải trả giá, voi béo Salick cuối cùng cũng gặp phải mèo Simba, một đối thủ tuy không nặng kí nhưng cực hung dữ khi cố đột nhập một ngôi nhà vào đêm 18/11.

Hình ảnh mèo Simba đối đầu với voi Pai Salick
Voi Pai Salick vốn nổi tiếng hay đột nhập nhà dân

Mặc dù thực tế là voi Pai Salick có thể đè bẹp mèo con Simba chỉ bằng một cú nhón chân, nhưng con mèo không hề sợ hãi vẫn kiên quyết đối đầu với kẻ đột nhập. Rõ ràng biết không được gây rối với sinh vật dũng cảm, con voi quay gót và hớt hải bỏ chạy khỏi hiện trường.

“Con voi 35 tuổi này sống trong khu rừng gần đó và thường tới nhà dân vào buổi đêm để kiếm thức ăn. Mọi người đều biết nó”, nhân viên kiểm lâm Amnat Norasin cho biết.

Theo Norasin, chủ nhân của Simba, chú mèo 3 tuổi này cực kì hung dữ và không thích những con vật khác xâm nhập vào lãnh thổ của nó. Đó là lý do tại sao Simba trở nên cục súc khi đứng trước vị khách không mời khổng lồ kia

Nguồn: https://kenh14.vn/mo-vao-nha-dan-tim-do-an-chu-voi-nang-4-tan-bi-meo-con-ruot-duoi-chay-toe-khoi-20201119150726497.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *