Chùm ảnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đang tất bật luyện tập kịch bản Táo Quân 2021

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long… đang rục rịch tập kịch bản chuẩn bị cho “đặc sản VTV” – Táo Quân dịp cuối năm9

Theo tin tức VFC vừa xác nhận ngày hôm nay (11/1), Gặp Nhau Cuối Năm -Táo Quân sẽ chính thức trở lại với khán giả cả nước. Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng, phấn khởi.

Song song với tin vui, dàn nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng… cũng nhất loạt đăng tải loạt hình ảnh tất bật chuẩn bị cho vở diễn đặc sắc vào đêm giao thừa năm nay.

Trước đó, vào ngày 9/1, một thành viên ê-kíp sản xuất đã đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung “Ruồi”, Đỗ Duy Nam… với dòng trạng thái: “Liệu đây có phải sự trở lại được mong đợi nhất?”.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng bức hình selfie với Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc.

Năm 2020 là một năm có quá nhiều sự kiện lịch sử xảy ra, đây hẳn là nguồn chất liệu vô cùng dồi dào để các nghệ sĩ có thể sáng tạo, truyền tải những nội dung hài hước, sâu cay nhất. Như mọi năm, dự kiến “món đặc sản” của VTV sẽ được ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp, 1 tuần trước khi lên sóng chính thức.

Nguồn: https://kenh14.vn/chum-anh-dan-nghe-si-ten-tuoi-dang-tat-bat-luyen-tap-kich-ban-tao-quan-2021-20210111170456538.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *