Cường Đô La lần đầu tự hé lộ tủ quần áo trong biệt thự tiền tỷ, bày cả dàn đồ sang trọng chẳng khác gì cửa hiệu

Con gái cưng và vợ Đàm Thu Trang đều có phòng đồ hiệu riêng, Cường Đô La cũng có tủ đồ hoành tráng không kém bên trong biệt thự tiền tỷ.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tậu được ngôi biệt thự “siêu to khổng lồ”, rộng rãi và cực kỳ sang trọng. Từ khi về nhà mới, vợ chồng Đàm Thu Trang chỉ hé lộ những góc nhỏ nhưng cũng đủ để dân tình đoán được ngôi biệt thự này có giá trị không vừa.

Vào tối qua (26/9), Cường Đô La lần đầu tự hé lộ tủ đồ hiệu của riêng anh lên trang cá nhân. Thoạt nhìn qua cũng có thể thấy Cường Đô La ăn mặc khá tối giản, chủ yếu là áo sơ mi, vest và áo thun nhưng fan đều đoán là đồ hiệu. Đáng chú ý là cách bày trí tủ đồ của ông xã Đàm Thu Trang rất gọn gàng, sang trọng nhìn chẳng khác gì cửa hiệu thời trang. Trước đó, một vài hình ảnh bên trong nhà Cường Đô La cũng được người quen hé lộ, có thể thấy nam doanh nhân còn sở hữu tủ giày và đồng hồ hiệu giá trị khủng vô cùng hoành tráng.

Ngoài ra, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng dành một diện tích khá lớn bên trong nhà để làm nơi chứa siêu xe và trồng cây xanh. Trước đó, ông xã Đàm Thu Trang đã hé lộ tủ quần áo đáng yêu của con gái Suchin, phòng riêng rộng rãi của quý tử Subeo.

Nguồn: https://kenh14.vn/cuong-do-la-lan-dau-tu-he-lo-tu-quan-ao-trong-biet-thu-tien-ty-bay-ca-dan-do-sang-trong-chang-khac-gi-cua-hieu-20200927092046725.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *