ĐÀN ÔNG ĐI CHỢ MÀ CẦM THEO CÁI CÂN THÌ CÓ SAO KHÔNG?

Sáng nay em đi chợ gặp anh này đang dừng lại mua hoa quả, điều đặc biệt ở đây là anh cầm theo cái cân nhỏ, cân lại cẩn thận vì không yên tâm với cân của cô bán hàng. Cân xong còn mặc cả thêm một chút rồi mới móc tiền ra trả và xách túi ra xe.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'HOMIES PHO CHA TRN'Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản cho biết 'HOMIES PHO CHAO'Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Bình thường phụ nữ đi chợ chỉ mặc cả thôi chứ cầm theo cái cân còn hiếm ai cầm, thấy anh này cầm mà em buồn cười quá, buôn bán hoa quả thế này cũng có lời lãi lắm đâu mà đi mua phải cầm theo cái cân nhỉ, lại còn là đàn ông nữa chứ, cả ngày mà gặp chục khách kĩ tính thế này thì đúng là móm thôi.
Mọi người thấy thế nào :D, chồng em mà thế này thì em xách cái l chạy luôn :)))

——
Thật ra việc đàn ông đi chợ vốn không còn quá xa lạ gì rồi nhưng đa phần các anh đều ngại mặc cả, còn cầm cân đúng là ít thấy thật nhưng người kĩ tính người ta muốn sử dụng để tránh việc bị cân điêu thì có sao đâu nhỉ? Với lại đang thời buổi Covid khó khăn, bớt được đồng nào hay đồng ấy vẫn hơn chứ?!

Cre: Le Ngoc từ Homies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *