Đang trên sóng livestream Thiều Bảo Trâm biến sắc khi bị MC nhắc khéo bạn trai Sơn Tùng

Dù chẳng nói rõ tên nhưng ai cũng biết người bạn trai mà MC nhắc đến là Sơn Tùng M-TP.

Hồi tháng 10/2020, Thiều Bảo Trâm phát hành MV Một mình có buồn không. Đây là sản phẩm âm nhạc được đánh giá thành công nhất trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm bởi nó giúp cô nhận được các thứ hạng cao trong Top Trending YouTube.

Để quảng bá cho MV, Thiều Bảo Trâm đã tham gia các buổi giao lưu trực tuyến. Trong 1 chương trình livestream, Thiều Bảo Trâm nhận được câu hỏi rằng ngồi cạnh bạn diễn với khoảng cách gần thế này có sợ làm cho bạn trai ghen không. Dù chẳng nói rõ tên nhưng ai cũng biết người bạn trai mà MC nhắc đến là Sơn Tùng M-TP.

Lập tức, Thiều Bảo Trâm tỏ thái độ khó chịu. Cô nàng nhăn mặt lại rồi hỏi ngược MC: “Vì sao anh lại hỏi câu này”. MC đáp: “Trong này khán giả hỏi thế (MC đọc câu hỏi khán giả gửi về qua điện thoại di động)”. Chẳng cần suy nghĩ, Thiều Bảo Trâm tiếp lời: “Vậy anh đọc câu hỏi khác đi”. Sau đó, Thiều Bảo Trâm cúi người sửa lại trang phục, lơ đẹp câu hỏi liên quan bạn trai.

Cũng trong đợt quảng bá này, khi nhận được câu hỏi: “Với Thiều Bảo Trâm, một mình có buồn không?”, Thiều Bảo Trâm đã thẳng thắn trả lời. Thiều Bảo Trâm nói rằng: “Mình nghĩ rằng sau khi mọi người xem MV xong sẽ có được một câu trả lời rất rõ ràng. Còn với bản thân mình, câu trả lời là buồn, không những thế còn rất buồn”.

Nguồn: https://afamily.vn/thieu-bao-tram-quau-khi-bi-mc-nhac-kheo-ban-trai-son-tung-tren-song-livestream-20210122110312521.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *