Điểm danh những cặp trai xinh gái đẹp nên duyên nhờ hai chương trình Rap đình đám.

Rap Việt và King of Rap đã kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn quan tâm tới những câu chuyện phía sau và dõi theo dàn thí sinh tài năng. Cuộc thi không chỉ mang tới giải thưởng, kiến thức,… một số thí sinh may mắn còn ẵm thêm về được cả người thương. 

King of Rap và Rap Việt là hai chương trình thực tế về Rap đầu tiên tại Việt Nam. Cả hai đã thành công rực rỡ, đưa nhạc Rap tới gần mọi người hơn và tìm ra được người xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Dù cả hai chương trình đã kết thúc nhưng tên tuổi vẫn chưa hề giảm nhiệt. Người hâm mộ vẫn luôn dõi theo và quan tâm cả tới sự nghiệp lẫn cuộc sống của dàn thí sinh tài năng. Mới đây khán giả đã soi ra loạt nghi vấn nhiều cặp đôi đã nên duyên thành đôi sau chương trình.

Dàn thí sinh tài năng trong đêm chung kết Rap Việt

Cặp đôi đình đám quen nhau từ những ngày đầu và không ngại ngần công khai tình cảm là MCK – Tlinh

Cả hai quen nhau qua chương trình Rap Việt. MCK từng chia sẻ cả bị thu hút bởi “Chất” riêng của Tlinh. Cả hai không ngại công khai tình cảm và liên tục cho khán giả ăn cẩu lương. Những lời hát, hành động MCK dành cho Tlinh kɦiếп khán giả phát hờn.

Hành động lời nói ngọt ngào MCK dành cho Tlinh
Không ngại thể hiện tình cảm
Liên tục cho khán giả ăn cẩu lương

Mới đây Hydra và Nul cũng bị người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò khi cả hai thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng nhau. Cả hai từng để ảnh đại diện đôi và đóng quảng cáo cùng nhau.

Hydra và Nul thí sinh Rap Việt
Cả hai đóng quảng cáo cùng nhau
Thân thiết khi cả nhóm đi ăn chung
Thân thiết đến đáng nghi

Tez (Rap Việt) & Pháo (King Of Rap) công khai tình cảm nhưng lại nhận về nhiều thị phi. Ngay khi công khai tình cảm Pháo bị cho là người thứ 3 còn Tez bị cho là người nhập nhằng chưa kết thúc mối quan hệ cũ. Ngay sau đó Tez đã phải lên mạng đính chính bảo vệ người yêu.

Tez và Pháo công khai tình cảm
Nhưng nhận về thị phi
Tez đã phải lên mạng đính chính giải thích

Á hậu Lona Kiều Loan và Right mới bị fan soi ra nghi án cả hai hẹn hò. Tại story Kiều Loan đăng tải, Right ôm chặt cô vào lòng và nói những câu tràn ngập tình cảm và ngọt ngào. Khi Lona hỏi Right sao môi hồng vậy, Lona đã nói là do son em đó.

Story của Kiều Loan
Cả hai siêu tình cảm

DJ Trang Moon – RichChoi dù chưa chính thức ҳác nhận nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng cả hai đã thành đôi. Ngày 29/10, RichChoi đã nhập hội theo dõi mình em khi trên trang Instagram cá nhân nam rapper chỉ theo dõi duy nhất Trang Moon.

Cả hai thân thiết
Nghi án hẹn hò

Nguồn: https://trangcuocsong.com/diem-danh-nhung-cap-trai-xinh-gai-dep-nen-duyen-nho-hai-chuong-trinh-rap-dinh-dam-219392.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *