Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách bơ với người yêu cũ

Độ Mixi hướng dẫn fan cách xử lý đi vào lòng người khi bị người yêu cũ nhắn tin quay lại.

Trong buổi stream ngày 11/1, Độ Mixi có những nhận xét thẳng thắn về mối quan hệ với người yêu cũ. Theo đó, anh tâm sự “chuyện gì đã qua rồi thì cho qua luôn đi”. Quan điểm trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Cụ thể, khi được nhờ tư vấn về việc có nên nói chuyện lại với người yêu cũ hay không, Độ Mixi đã chân thành khuyên người xem tuyệt đối không nên. Theo anh, nếu quay lại thì đó cũng chỉ là người cũ, thói quen đã cũ, tính cách cũ… Do đó, việc quay lại cũng chỉ tốn thời gian. Không dừng lại ở đó, anh còn hết lòng khuyên người xem nên đi tìm màu sắc mới để cuộc sống thêm phần vui vẻ.

Người ta quên mình rồi thì thôi đừng làm phiền cuộc sống người ta nữa. Ai khi mà kết thúc rồi thì người ta cũng có cuộc sống mới đấy các bạn. Biết đâu người ta mất thời gian dài để quên được em thì em lại thành thằng dở hơi đúng không? Biết đâu người ta mất khoảng 3 tháng để quên em, cuộc sống vui trở lại, tự nhiên lại nhắn tin lại! Cẩn thận nó chửi cho đấy em ạ! Thôi, chuyện đã qua rồi cứ để nó qua đi em ạ“, Độ Mixi tâm sự.

Những phản ứng cứng rắn của anh về cách xử lý khi bị người yêu cũ làm phiền khiến không ít người xem thích thú. Hầu hết đa số đều đồng ý với quan điểm hãy để quá khứ ngủ yên và nên đi tìm người mới để vui sống.

“Đúng rồi anh ạ, chia tay rồi thì để cho người ta yên ổn đi.”

“Mấy thanh niên dở hơi!”

“Hết duyên rồi thì đừng làm phiền cuộc sống của người ta nữa.”

“Có chắc quay lại rồi lại không chia tay không?”

Nguồn: https://kenh14.vn/do-mixi-tro-thanh-chuyen-gia-tinh-cam-tu-van-cach-phu-voi-nguoi-yeu-cu-khien-cong-dong-mang-ngo-nguoi-20210113033017387.chn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *