Góc tỉnh táo: Sky kêu gọi lập hashtag #ImHereForYou tập trung vote tại WeChoice không quan tâm scandal

Có vẻ như cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng đang muốn trấn an chính mình trước “cơn bão” họ chưa từng phải đối mặt, xoay quanh nghi vấn tình cảm của thần tượng.

Rạng sáng ngày hôm nay, và chắc chắn sẽ kéo dài đến những ngày sau, cái tên Sơn Tùng M-TP lại chiếm trọn “spotlight”. Nhưng lần này, “spotlight” ấy không đến từ những kỉ lục, thành tích âm nhạc mà lại xoay quanh nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm gắn bó nhưng chưa công khai.

Với những “ồn ào” trước đây của Sơn Tùng xoay quanh âm nhạc và phong cách, cộng đồng fan hùng hậu và lâu năm của anh dường như đã quen và dễ dàng tìm ra cách đối phó. Tuy nhiên, ồn ào tình cảm lần này thực sự là lần đầu tiên, thế nên không ít người hâm mộ của Sơn Tùng bối rối, chưa có “kinh nghiệm xử lí”, nên thôi đành kêu gọi mọi người… tập trung bình chọn cho anh chàng tại WeChoice Awards 2020.

Cụ thể, trên một fanpage khá lớn của Sơn Tùng, ngay giữa “bão” dư luận, dàn admin của trang đã kêu gọi: “Cả nhà nên tập trung vào vote cho WeChoice thì hơn! Chuyện gì thì cũng không quan tâm!”. Ý tứ của cộng đồng fan này rất rõ: mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng nên khoan hãy lo lắng, dồn sức bình chọn cho Sơn Tùng tại WeChoice năm nay thì tốt hơn.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP quả thật đang dẫn đầu 2 hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2020: Ca sĩ có hoạt động đột phá và Music video của năm. Người hâm mộ của Sơn Tùng đã quyết tâm mang chiếc cúp WeChoice danh giá về cho anh thế nên cái tên Sơn Tùng luôn đứng nhất ở tất cả các hạng mục được đề cử với số phiếu khổng lồ kể từ khi cổng bình chọn được mở.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận được hơn 299 nghìn lượt bình chọn
Bản thân nam ca sĩ cũng dẫn đầu hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá với trên 324 nghìn phiếu bình chọn

Trớ trêu thay, ngay phía dưới bài đăng kêu gọi bình chọn của fanpage Sơn Tùng trên, không ít người hâm mộ đã có suy nghĩ bất bình và khẳng định sự việc lần này là nghiêm trọng, trước giờ chưa từng phải đối mặt thế nên khó có thể giải quyết trong 1 sớm 1 chiều. Lần đầu rơi vào sự cố tình cảm thế này, từ idol đến fan hẳn sẽ bối rối nhiều đây…

Nguồn: https://kenh14.vn/cong-dong-sky-lap-hashtag-imhereforyou-keu-goi-nhau-khong-quan-tam-den-bien-voi-thieu-bao-tram-ma-hay-tap-trung-vote-tai-wechoice-2021012102174901.chn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *