Group anti Hải Tú mọc ào ào trên Facebook, trang cá nhân bị “tập kích”

Ồn ào nhất cõi mạng lúc này chính là Instagram của Hải Tú.

Cho những ai đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì đêm 20/1, khắp các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã “toang” do “trà xanh”.

Cụ thể, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ “Be Happy Sister” (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị. Ngoài ra Thiều Bảo Trâm cũng chính thức unfollow Sơn Tùng trên

Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và “trà xanh” là ai nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú – “gà cưng” nhà Sơn Tùng M-TP để ném đá.

Hàng loạt những bình luận chắc như đinh đóng cột rằng gái xinh này chính là nhân vật “trà xanh” làm cho Thiều Bảo Trâm buồn. Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận khó nghe và bày tỏ sự thất vọng vì đã từng yêu quý Hải Tú.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến phản đối hành động này. Bởi lẽ chuyện giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn chưa rõ thực hư thế nào, người trong cuộc chưa hề lên tiếng, tất cả mọi thứ chỉ là bàn tán và đồn đoán của dân mạng. Vậy nên “Chuyện chưa rõ thì đừng vào chửi người ta”. Và dù có chuyện gì đi chăng nữa, chuyện tấn công một cá nhân trên mạng xã hội không bao giờ được ủng hộ.

Những bình luận trái chiều phía dưới các bài đăng ở Instagram của Hải Tú

Chưa hết, hàng loạt trang anti Hải Tú cũng bị lập ra với mục đích công kích. Hiện tại, người trong cuộc vẫn đang hoàn toàn giữ im lặng về chuyện này.

Hàng loạt group anti Hải Tú đã được thành lập

Nguồn: https://kenh14.vn/dan-mang-tran-vao-trang-ca-nhan-tan-cong-hai-tu-group-anti-moc-ao-ao-tren-facebook-20210121010420817.chn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *