Khao khát được điểm 10 nữ sinh làm nails bằng giấy ghi toàn điểm 10

Với mỗi học sinh điểm 10 có lẽ là con số mà bất kì học sinh nào cũng mong muốn có thể đạt được. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có thể đạt điểm tuyệt đối. Câu chuyện của bạn nữ sinh “cuồng điểm 10” dưới đây khiến dân tình vô cùng thích thú.

Theo đó, nữ sinh này luôn mơ ước có thể đạt điểm 10, tuy nhiên vì chưa chăm học nên ước mơ vẫn chỉ là ước mơ. Để không hổ thẹn với bạn bè, cô bạn này đã quyết trí tu thân học tập nhưng trước khi làm được điều này, cô đã tự làm bộ móng bằng giấy trên đó ghi toàn điểm 10 để nhắc nhở bản thân cần phải nỗ lực đạt được nó.

Hình ảnh bộ nails của nữ sinh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều cư dân mạng, mọi người đều nhiệt tình ấn thích và bình luận rôm rả dưới bài viết.

“Tôi rất mong bạn sẽ nhanh chóng đạt được điểm 10 trong đời học sinh THPT với bộ móng mà cậu làm ra”, nick name T.T bình luận.

“Haha… đây gọi là cuồng quá đấy mà, làm bộ móng này đúng là triệu like luôn cậu ơi. Nhưng chúc cậu đạt điểm 10 trên giấy thi chứ không phải trên tay như thế này nhé”, nick nam P.L.B bình luận.

“Bộ móng rất hiếm nhưng cũng không quá đắt. Đắt nhất là tri thức để đạt được điểm 10 nè”, nick nam T.L bình luận.

Không chỉ thế, bên dưới phần bình luận nhiều bạn trẻ khác cũng đưa ra hàng loạt những bộ móng tay đậm chất tấu hài và độc đáo ngay dưới bình luận.

Nguồn: http://kenhtintucmoi24h.com/mong-muon-dat-diem-10-nu-sinh-lam-nails-bang-giay-ghi-toan-diem-10-de-nhac-nho-ban-than.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *