‘Lời tiên tri’ đúng đến 80% hiện tại về drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú

Một cư dân mạng đã có những tiên đoán về drama Sơn Tùng M-TP và nó đang khớp dần với hiện tại.

Khai xuân 2021, Sơn Tùng M-TP là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi liên ᵵṳç dính vào các scandal không mong muốn. Khởi đầu là ồn ào “Trà xanh” liên quan đến việc chia tay Thiều Bảo Trâm, cho đến việc đạo beat khiến MV Chúng Ta Của Hiện Tại bay màu vào tối ngày 22/2.

Cư dân mạng liên ᵵṳç được hóng SςᴀϰɗᴀȽ từ tháng 1 cho đến tận bây giờ. Trước đó, một bình luận được cư dân mạng đăng tải cách đây 1 tháng ßấᵵ ᶇᶃȍ bị “đào” lại trong lúc mọi thứ đang “nước sôi lửa bỏng” tiên đoán về tương lai của Sơn Tùng M-TP, nhiều người nhận xét đúng đến 80% diễn biến ở thời điểm hiện tại. Người này tiên tri rằng năm 2021, Sơn Tùng sẽ tiếp ᵵṳç gặp biến cố lớn, ᶆấᵵ nhiều hơn được và sẽ lấy lại được tất cả vào cuối năm. Điều đặc biệt, mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú sẽ không được quá 3 tháng và Tùng sẽ quay lại với Thiều Bảo Trâm.

Lời tiên đoán khiến nhiều người phải rợn người
Thiều Bảo Trâm ßấᵵ ᶇᶃȍ theo dõi lại Sơn Tùng khiến nhiều người nghĩ đến một viễn cảnh quay lại.

Chưa dừng lại ở đó, sự nghiệp của nam ca sĩ quê Thái Bình liên ᵵṳç gặp phải vận xui, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của anh ßấᵵ ᶇᶃȍ biến ᶆấᵵ khỏi Youtube và dính phải hàng loạt ý kiến ςђỉ ᵵríςђ từ cư dân mạng vì ᶇᶃħi ✓ấᶇ đạo nhái.

Dẫu vậy, cũng có ý kiến khách quan cho rằng việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quay lại và động thái Hải Tú khóa facebook cá nhân cũng chỉ là nghi vấn từ nhiều phía nên không thể khẳng định chắc nịch rằng những diễn biến loạt drama vừa qua trùng khớp với “lời tiên tri” từ người tarot reader này. Bên cạnh đó, vẫn có không ít người ngạc nhiên trước lời “tiên đoán” có quá nhiều điểm giống với các chi tiết xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Trang cá nhân của Hải Tú ᵭộᵵ ᶇǥộᵵ ᶆấᵵ tích giữa lùm xùm

Liệu Sơn Tùng sẽ làm cách nào để vượt qua những lùm xùm không đáng có này. Hãy cùng chờ xem!

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ron-nguoi-truoc-loi-tien-doan-dung-den-80-ve-drama-son-tung-m-tp-202102232010346516.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *