Mải mê bắt hoa cưới, cô gái suýt thì ra đi chân lạnh toát vì lao đầu vào xe container.

Ngay sau tung hoa cưới lên, cô dâu nhận ra được nguy hiểm tiềm ẩn nên nhanh chóng giục những người bạn của mình đi vào bên trong.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu tung hoa cưới cuối hôn lễ cho hội chị em để xem ai sẽ là người lên xe hoa tiếp theo. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ khiến cả hội tí thì xón ra quần, mau chóng chóng kéo vào bên trong nhà.

Theo đó, sau khi cô dâu tung hoa ngược về phía sau, một cô gái vì mải mê bắt hoa nên chả để ý gì xung quanh, cho đến khi xoay tròn một vòng quay lại mới thấy mình chỉ cách tử thần có chưa đầy một sải bước. Tí thì cô va vào một chiếc xe container đi ngang qua và hậu quả lúc đó thì chưa ai dám nghĩ tới. Tài xế xe này phải lập tức giảm tốc và đánh lái né gấp.

Phát hiện sự việc, cô dâu nhận ra được nguy hiểm tiềm ẩn nên nhanh chóng giục những người bạn của mình đi vào bên trong.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người xem xong clip phải thót tim vì suýt chút nữa cô gái nhảy lên bắt hoa cưới đã…, suýt chút nữa biến ngày vui thành ngày buồn.

Có thể thấy, sự việc trên tuy không xảy ra hậu quả gì nghiêm trọng nhưng tiềm ẩn rất nhiều sự nguy hiểm. Dẫu biết rằng, đây là ngày vui, không gian hôn lễ chật hẹp nên việc chiếm dụng lề đường một chút để thực hiện nghi thức tung hoa cưới cũng không có gì đáng chê trách, tuy nhiên, tính mạng con người vẫn là trên hết, trong mọi hoàn cảnh đều phải cẩn thận.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-mai-me-bat-hoa-cuoi-ngoai-duong-lon-20201123112257209.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *