Mổ nội soi khẩn cấp cho thanh niên bị cá rô phi lội ngược dòng chui vào hậu môn vì ‘vô tình ngồi lên nó’.

Loại cá này được xác định là cá rô phi xanh, dài khoảng 10 cm.

Một người đàn ông sau khi bị đau bụng dữ dội đã đến Bệnh viện Nhân dân Thứ nhất ở thành phố Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) để kiểm tra.

Ảnh minh họa

Bác sĩ yêu cầu anh đi chụp X-quang và bàng hoàng phát hiện ra có hẳn một con cá trong trực tràng của bệnh nhân. Sau khi hỏi thăm, bệnh nhân giải thích là con cá đã chui vào hậu khi anh ta ‘vô tình ngồi lên nó’. Trước khi đến bệnh viện, anh đã tìm mọi cách nhưng không thể lấy con cá ra ngoài.

Loại cá được xác định là cá rô phi xanh, có chiều dài 10cm. Đây là loại nhỏ, vì cá rô phi xanh thường trưởng thành có thể dài từ 30 đến 40 cm. Dù vậy, với chiều dài 10cm, việc phẫu thuật lấy con cá ra khỏi trực tràng nạn nhân cũng gặp không ít khó khăn.

Theo đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ nội soi khẩn cấp. Ca mổ kết thúc tốt đẹp và để lại những giây phút đáng nhớ đối với các y bác sĩ trong ekip. ‘Nó hôi quá’, một y tá nói.

Ảnh minh họa

Tai nạn khó tin không ảnh hưởng đến tính mạng của nạn nhân, tuy nhiên sau ca mổ, người này tiếp tục ở lại viện điều trị.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/mo-noi-soi-khan-cap-cho-thanh-nien-bi-ca-ro-phi-chui-vao-hau-mon-vi-vo-tinh-ngoi-len-no.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *