MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng chính thức quay trở lại trên YouTube.

Liệu drama giữa Sơn Tùng và producer GC đến đây đã có thể khép lại chưa?

Vào tối ngày hôm qua (23/1), MV Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng MT-P đã bị gỡ khỏi YouTube vì lí do vi phạm bản quyền. Cụ thể, producer GC đã báo cáo YouTube để “oánh sập” MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP do phía nam ca sĩ đã sử dụng đoạn beat R&B All Night trái phép.

Sơn Tùng M-TP đã chính thức lấy lại được MV Chúng Ta Của Hiện Tại.
Trong khi vào tối hôm qua (22/2), khán giả không thể truy cập được vào MV này.

Sự việc trên khiến MXH rúng động cả ngày hôm nay vì tính ςђấᵵ nghiêm trọng, thậm chí chính GC đã lên tiếng, khẳng định producer của ca khúc đã thừa nhận việc sao chép ᶀấᵵ hợp pháp. Đông đảo khán giả đã “ném đá” kịch liệt Sơn Tùng vì đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ đối diện với nghi vấn đạo nhạc. Cộng với những ồn ào suốt gần 2 tháng qua, sự việc trên càng như “giọt nước tràn li”.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã xuất hiện trở lại trên YouTube.

Tuy nhiên theo ghi nhận mới nhất, đến khoảng 19h00 ngày hôm nay (23/2/2021), MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã chính thức quay trở lại trên kênh YouTube.

Không chỉ được khôi phục lại MV trên kênh YouTube, toàn bộ lượt view, lượt thích và các lượt bình luận của Chúng Ta Của Hiện Tại đều được giữ nguyên. Cụ thể, ghi nhận đến 19h00, MV mang về trên 65 triệu lượt xem, hơn 2 triệu lượt like, trên 171 nghìn lượt dislike và khoảng 700 nghìn lượt bình luận.

“Drama” giữa Sơn Tùng M-TP và phía producer GC có thể tạm xem là đi đến hồi kết khi dường như cả 2 bên đã tìm ra được sự đồng thuận trong việc mua bán, trao đổi beat nhạc. Tuy nhiên, Sơn Tùng có vẻ vẫn chưa ổn lắm vì ngay chiều ngày hôm nay (23/2), producer Robin Wesley tiếp ᵵṳç lên tiếng, khẳng định Có Chắc Yêu Là Đây của nam ca sĩ đã sử dụng trái phép beat nhạc của anh ta.

Sự việc trên vẫn đang được tiếp diễn và chưa có hồi kết và netizen vẫn đang “căng mắt” theo dõi những diễn biến mới nhất!

Nguồn: https://kenh14.vn/sau-bao-dao-nhac-mv-chung-ta-cua-hien-tai-cua-son-tung-chinh-thuc-quay-tro-lai-tren-youtube-luot-view-co-con-nguyen-ven-20210223192836374.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *