MV của Sơn Tùng bốc hơi, ViruSs chia buồn nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Hành động của ViruSs khiến fan Sơn Tùng không khỏi ᶇóᶇᶃ ᶆặᵵ.

Tối 22/2, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi ħoᶏᶇᶃ mᶏᶇᶃ khi MV Chúng ta của hiện tại đột nhiên biến ᶆấᵵ không chút dấu vết trên Youtube. Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa là tên bài hát, MV chính thức hoàn toàn không xuất hiện mà kết quả cho ra chỉ là những video clip có liên quan được re-up lại.

ßấᵵ ᶇᶃȍ hơn, khi ấn vào link MV Chúng ta của hiện tại vẫn đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP, khán giả sẽ đọc được dòng chữ “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC“. Điều này làm dấy lên ᶇᶃħi ✓ấᶇ việc MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị gỡ vì những ςáo buộc liên quan đến đạo nhạc.

Đỉnh điểm của sự căng thẳng là khi fan của Sơn Tùng MTP tiếp tục ᵵấᶇ ȼôɲᶃ kênh youtube của GC Beat. Phía kênh này tiết lộ: “Cáo buộc đã được rút lại, nhà sản xuất thừa nhận đã sao chép tác phẩm của tôi. Kiếm tiền từ sản phẩm cũng như sức lực của người khác? Chúng tôi không làm điều đó ở đây. Bạn chẳng bao giờ chịu tìm hiểu kỹ câu chuyện đã bình luận như vậy. Yên tâm, MV sẽ sớm trở lại thôi.”

Trong khi câu chuyện vẫn đang gây ħoᶏᶇᶃ mᶏᶇᶃ thì “Mr. Sự nghiệp” ViruSs ßấᵵ ᶇᶃȍ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái “Chúng ta của hiện tại” như một sự chia buồn dành cho Sơn Tùng. Tuy nhiên, ViruSs lại khiến nhiều người ҡʜó ςђịᶙ khi có hành động khá ✓ô duyên chính là kêu gọi khán giả nghe đỡ bản cover từ Thùy Chi trong khi bản gốc vẫn đang lưu lạc phương nào.

Một lần nữa, anti-fan lại cảm thấy ngao ngán trước sự nhanh nhẹn của ViruSs khi tiếp tục góp mặt vào lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng. Chưa biết ý đồ của nam streamer này ra sao, nhưng việc PR sản phẩm của “gà nhà” khi “chính chủ” đang gặp nạn quả thật khiến fan Sơn Tùng không khỏi ᶇóᶇᶃ ᶆặᵵ.

Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/viru-ss-keu-khan-gia-nghe-chung-ta-cua-hien-tai-tu-thuy-chi-202102230034144582.html

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *