Ngay trong đêm, Group anti Hủ Tái ßấᵵ ᶇᶃȍ đổi tên sang anti GC và bảo vệ Sơn Tùng

Việc lập group anti không bao giờ là điều được ủng hộ nhưng dân mạng vẫn tỏ ra mình rất “nhanh tay nhanh mắt”.

Sau 1 ngày thứ 2 đầu tuần mệt mỏi, giang cư mận vẫn chịu khó thức đêm thức hôm để hóng drama đạo nhạc đầu tuần với những diễn biến ßấᵵ ᶇᶃȍ. Thế nhưng ít ai biết rằng cũng trong đêm qua, 1 group kín có tên Hội Anti H.T đã ßấᵵ ᶇᶃȍ bị đổi tên thành Hội Anti GC – Bảo vệ ST – MTP.Trong group kín này các bài đăng đa số là bảo vệ nam ca sĩ ST đồng thời chứa những ngôn từ ᵵiêų ʗựʗ lên án producer nước bạn thậm chí là kêu gọi “hợp sức chống lại GC”??!!

Tối qua, MV chính thức của ST đã chính thức ᶆấᵵ dạng trên Youtube

 

Ngay sau đó, Producer GC đã đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc trên, khẳng định do S.T đã đạo nhạc, lướt ςђấᵵ xám của người khác nên mới làm vậy.
Và thế là ngay lập tức có một hội Group kín mang tên hội Anti H.T được đổi tên sang Anti GC – bảo vệ ST :))

May đây là cái group kín chưa được ȼôɲᶃ khai chứ để giang cư mận nước bạn lần ra động thái đi vào lòng đất này thì Việt Nam không biết giấu mặt đi đâu nữa

>>> [324 likes] Cái ông GC này ban đầu có ai biết là ai đâu. ST mà không đạo nhạc thì có cl mà nổi như bây giờ. Làm producer với mấy cái beat mãi không nổi giờ ăn đc cái fame to 1 tý thì bắt đầu giở trò ᵭáᶇħ gậy. Xàm!

>>> [674 likes] Nếu mọi chuyện còn đang đ biết như nào cơ thì bảo vệ còn có lý, đằng này người ta ᵭáᶇħ bản quyền rồi xong phía producer cũng lên tiếng xin lỗi rồi tức là sai rành rành ra rồi còn bảo vệ cái gì nữa không biết?
Một ᶆấᵵ gấu, hai sặc trà/ Bay MV nữa, thế là tam tai..

>>> [156 likes] Mượn beat là do duyên phận, bị ᵭáᶇħ bản quyền cũng là do “hai tu” duyên phận mà thôi…Thương anh!!

 

Nguồn: https://kenh14.vn/ngay-giua-dem-group-anti-hai-tu-bat-ngo-doi-ten-sang-anti-gc-va-bao-ve-chu-tich-son-tung-20210223064034555.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *