NHÀ HÀNG BÀY 150 MÂM CỖ MÀ CÔ DÂU CHÚ RỂ KHÔNG ĐẾN, KHÁCH KHỨA CŨNG Đ’ CÓ 1 AI LUÔN.

Vụ việc xảy ra tại lòng chảo Điện Biên – nơi từng diễn ra cuộc chiến lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu của quân và dân ta năm 1954. Khi nhà hàng nhận lời với 1 cặp vợ chồng tổ chức một đám cưới khá lớn tầm 150 mâm – ước tính sẽ có gần 1000 người tham dự. Tầm đấy người mà chú rượu uống vòng quanh hay thả tàu ngầm thì đêm nay gầm giường dạy sóng.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhưng do nhà hàng không đủ chỗ, nên cẩn thận bắc rạp hộ luôn, chỉ cần chờ cô dâu chú rể đến là cuộc vui có thể bắt đầu. Mà đời thì đ như mơ, thiệp cưới thì mời buổi trưa mà đến tận 2 giờ chiều vẫn không thấy bóng dáng một ai. Từ quan viên hai họ đến 1000 lọ lục bình đều không tới dự.

Hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.

Hiện nay thì chủ nhà hàng đang phải phát livestream xả cỗ, giảm giá cực sâu từ 1 triệu 500 ngàn xuống còn 500k duy nhất trong ngày hôm nay. Thực đơn của buổi tiệc thì vô cùng phong phú với các món ăn tân cổ giao duyên như Thịt gà, mực chiên, trâu hấp,…

Đáng lẽ ra, trăm năm mới có 1 ngày và ngày đẹp nhất là ngày hôm nay nhưng với chủ nhà hàng thì không như vậy. Rất may, hiện giờ thì người dân quanh khu vực đã đến mua cỗ rất đông lại còn vào dịp trung thu nên các gia đình có thêm lý do ăn cỗ.

Hình ảnh có thể có: trong nhàHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Đông về cho gió heo may, cho anh lấy vợ cho em lấy chồng nhưng chơi như 2 bên thông gia nhà này là dở rồi, vừa qua Covid lại dí cho người quen quả tịt. Tôi mà tìm được đôi vợ chồng này sẽ post lên cho anh em xem.

-Vịt-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *