Nhan sắc qua ảnh đi học của Hoa Hậu Đỗ Hà có lung linh như ảnh tự đăng?

Hoa hậu Đỗ Hà mới đây đã quay trở lại trường ĐH Kinh tế Quốc dân tiếp tục việc học còn dang dở.

Sau hơn 3 tháng đảm nhận cương vị mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở lại trường để tiếp tục việc học. Hiện tại cô nàng đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Sự xuất hiện của Hoa hậu đã thu hút nhiều sự chú ý của học sinh trong lớp. Cô nàng cũng tham gia cổ vũ bóng đá cho các bạn sinh viên cùng trường. Do Hà Nội đang có nhiệt độ thấp nên nàng hậu diện chiếc áo lông kín đáo, makeup nhẹ nhàng.

Trong khoảnh khắc chụp lén mà bạn học đăng tải, dù chỉ đứng rìa bức ảnh nhưng Đỗ Hà vẫn nổi bật nhờ chiều cao khủng cùng thần thái tự tin. Nhiều netizen cũng cho rằng chính những hình ảnh tự nhiên này giúp Đỗ Hà ghi điểm hơn hẳn.

Hình ảnh Đỗ Hà đi học khi bị chụp lén

Ở lớp, Đỗ Hà được nhận xét là học tốt, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE nên điểm Tiếng Anh được nhân đôi. Như vậy, trung bình 3 môn Hoa hậu đều phải trên 8.0.

Mặc dù từng nghỉ học để tham gia thi Hoa hậu nhưng Đỗ Hà đã khẳng định vẫn sẽ ưu tiên việc học bên cạnh những dự án cộng đồng. Đáp lại, đại diện trường Kinh tế Quốc dân cũng cho biết sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất để cô nàng hoàn thành chương trình học của mình.

Nguồn: https://kenh14.vn/anh-chup-len-khi-di-hoc-lai-cua-hoa-hau-do-ha-nhan-sac-con-long-lanh-nhu-anh-tu-dang-20210110155030629.chn?fbclid=IwAR1ZKrpMD1Ok6Xv3DL4B5qlw-7JqiAXgHrVOB9GYZH5Vc7zMhQCFO9OY5G4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *