Producer GC xoá ảnh duy nhất trên Instagram sau khi bị fan Sơn Tùng ᵵǻᵰ ℂȏϰ❡

Hành động xấu của một bộ phận fan Sơn Tùng trên trang cá nhân GC có lẽ đang khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Ngay khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng M-TP bị ᵭáȵḧ bản quyền, người hâm mộ của nam ca sĩ sinh năm 1994 nhanh chóng truy ra profile của producer GC, người khiến MV chịu cảnh “bay màu”. Không dừng lại ở đó, một bộ phận người hâm mộ Sơn Tùng đã tràn vào bức ảnh duy nhất trên Instagram GC để buông lời nhục mạ với ngôn từ nặng nề bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Mới đây nhất, producer GC tiếp tục có loạt động thái đáng chú ý trên kênh Instagram cá nhân, chứng tỏ anh chàng sẽ không chịu ngồi yên.

Cụ thể, GC đã xoá đi bức ảnh duy nhất mà anh đăng tải lên trang Instagram. Bức ảnh mà GC xoá đi là ảnh chụp lại thành tích đạt 1 triệu lượt stream trên trang BeatStar, nền tảng trao đổi và mua bán beat nhạc quốc tế. Ngay từ tối hôm qua, vô số bình luận kém văn minh từ fan Sơn Tùng đã đổ dồn vào bức ảnh này, tạo nên một hình ảnh rất thiếu văn minh của fandom Sơn Tùng trước mặt bè bạn quốc tế.

Trang Instagram của GC trước khi xoá đi bức ảnh duy nhất.

Bên cạnh việc xoá ảnh, GC cũng đã đăng lên phần Instagram story 4 đoạn story đầy ẩn ý, thể hiện sự bất mãn trước việc sản phẩm của mình bị sử dụng trái phép cũng như bị tấn công tràn lan trên MXH như vậy.

Đoạn story thứ nhất là ảnh chụp màn hình một bài phỏng vấn với tiêu đề: “Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình”. Có thể thấy, GC đang ám chỉ tất cả những sự kiện từ tối qua đến nay xoay quanh chuyện xài beat chùa, “đánh cắp sản phẩm” của ekip Sơn Tùng chăng?

 

Đoạn story thứ 2 là ảnh chụp màn hình một đoạn chat với một người bạn của GC. Đại ý của đoạn hội thoại nói về việc người bạn trên phát hiện trên YouTube có một YouTuber tên tuổi chuyên dạy làm beat nhạc đã ăn cắp sản phẩm của người bạn này. Người bạn này cũng bày tỏ sự bất bình khi sản phẩm của mình bị đánh cắp nhưng người đánh cắp không hề bị xử phạt vì đó là tên tuổi lớn.

Đoạn story cuối cùng có thể xem là tâm trạng của GC trước những “bão táp” đã và đang diễn ra: “Bạn làm mọi thứ đúng đắn trong cuộc chơi này nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với những người khác trong cùng ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới. Nực cười thật. Bạn phải “mặt dày” một chút. Đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn.”

Nguồn: https://kenh14.vn/producer-gc-xoa-anh-duy-nhat-tren-instagram-sau-khi-bi-fan-son-tung-tan-cong-dang-thong-diep-am-nhac-bi-danh-cap-day-an-y-20210223101142435.chn?fbclid=IwAR2agMsJMQcZKi2k_wAO18Q0ffKE_P-Zpqqr0BvTyq_3lXH44atoZFuyKwg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *