Rời đi sau khi thuê nhà, người đàn ông để lại núi rác thải ngập tới tận nóc, giòi bò lúc nhúc.

‘Căn phòng bốc mùi hôi thối khó chịu, thậm chí còn có giòi bò lúc nhúc. Các công nhân của công ty dọn vệ sinh khi tới đây còn không dám vào đó’, một người hàng xóm nói.

Chuyện ở bẩn đã trở thành đề tài quen thuộc, gây tranh cãi trên các diễn đàn lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến những hình ảnh căn phòng ngập đầy rác thải, bốc mùi xú uế này thì nhiều người vẫn không khỏi choáng váng, kinh hãi, thậm chí còn mửa ngay tại chỗ.

Vào ngày 2/11 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh bên trong một căn hộ cho thuê ở Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô. Cảnh tượng bên trong căn hộ khiến nhiều người không khỏi kinh hãi, sởn da gà.

Đoạn video cho thấy, ngay từ cửa bước vào, cả căn phòng đã bị nhấn chìm với đủ loại rác thải. Từng túi rác to đùng, chai nhựa, túi ni lông, giấy vệ sinh đã qua sử dụng,… chất đầy từ trong phòng tới nhà vệ sinh.

Núi rác thải cao quá nửa người, ngập tới gần nóc.

Chăn gối bị vứt bừa bộn trên giường ngủ, chiếc ga trải giường màu trắng giờ đã chuyển sang đục ngầu, cáu bẩn. Tuy nhiên, giường ngủ đã được coi là nơi sạch sẽ, gọn gàng nhất trong phòng bởi lẽ ngay bên cạnh giường là một núi rác thải chất cao hơn nửa người, sắp chạm nóc. Cả căn phòng đều bốc mùi hôi thối khiến những ai bước vào đều cảm thấy buồn nôn.

Thậm chí, chủ nhân còn có sở thích ‘bơm xăng vào bình’ nên ngay bên cạnh giường còn có vài chai nước màu vàng trông giống như nước tiểu. Nhiều người cho rằng người đàn ông này đã nằm trên giường cả ngày, thậm chí không đi vệ sinh nên đã đi tiểu vào chai.

Những chai nước tiểu được đặt bên cạnh giường.

Cô Trương, một người hàng xóm của người từng thuê căn hộ này cho biết, sau khi người đàn ông rời đi, vì thấy cửa mở nên cô liền vào phòng xem thử không ngờ cảnh tượng bên trong lại khiến cô nổi hết da gà. Cô Trương nói: ‘Tôi đã sống ở đây hơn 4 tháng, người sống trong căn hộ đó là một người đàn ông. Anh ta đã sống ở đây được hơn 1 năm nhưng chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau.

Hình như từ khi có lệnh cách ly xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 thì tôi chưa thấy anh ta ra ngoài đi vứt rác. Căn phòng bốc mùi hôi thối khó chịu, thậm chí còn có giòi bò lúc nhúc. Các công nhân của công ty dọn vệ sinh khi tới đây còn không dám vào đó’.

Giường của người đàn ông nằm ngủ mỗi ngày trong hơn 1 năm qua.

Những người thuê phòng khác trong tòa nhà cũng cho biết căn phòng này rất bốc mùi khiến họ không thể thở được. Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số đều cảm thấy buồn nôn khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong phòng trọ.

Một số người để lại bình luận:

‘Nhìn thôi đã thấy buồn nôn rồi. Tại sao một con người lại có thể sống trong môi trường như thế này được nhỉ’,

‘Vậy là đã gần 1 năm anh ta không vứt ra, anh ta đã sống chung với rác trong suốt thời gian đó. Tôi thật sự thắc mắc anh ta đã sống như thế nào?’,

‘Hàng xóm còn nói không chịu được mà anh ta vẫn ăn ngủ trong đấy. Chắc hẳn người đàn ông này bị điếc mũi nên mới không ngửi được mùi thối của rác thải’.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/roi-di-sau-khi-thue-nha-nguoi-dan-ong-de-lai-nui-rac-thai-ngap-toi-tan-noc-gioi-bo-luc-nhuc-1.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *