Soi tử vi giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú: Tướng phu thê nhưng xung khắc?

Mặc dù được nhiều người nhận xét là có tướng phu thê nhưng Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn có nhiều điểm xung khắc về ngày sinh, cung mệnh.

Trước những tin đồn Hải Tú là “trà xanh” khiến mối tình hơn 7 năm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sứt mẻ, nhiều “thầy bói không chuyên” đã nhanh chóng nhảy vào phân tích tướng mặt cho tới tử vi tướng số giữa Hải Tú và “sếp Tùng”. Nhưng độ “hợp rơ” của sếp và “gà cưng” đạt tới ngưỡng nào?

Hải Tú – Sơn Tùng M-TP: Nét tướng phu thê?

Cách đây một thời gian, từ khi thị phi “trà xanh” chưa xảy ra, nhiều người đã soi ra Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi cho tới dáng mũi, ánh mắt, chiếc cằm. Đặc biệt, khi soi góc nghiêng từ poster MV Chúng ta của hiện tại, điểm tương đồng của cả hai lại càng hiện lên một cách rõ ràng.

Sơn Tùng và Hải Tú đều sở hữu tướng mũi hơi gồ (hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc), cánh mũi to. Những người có nét tướng này thường dễ dính thị phi trong chuyện tình cảm, họ vượng vận đào hoa nhưng lại khó giữ tình, dễ bị rung động bởi những luồng tình cảm mới. Họ không thể quyết đoán trước những chọn lựa, phải thật nghị lực, kiên định thì tình duyên mới được như ý.

Thực tế cho thấy, Hải Tú cũng từng có tin đồn sống chung với bạn trai ngoại quốc khi còn du học ở Pháp và cuộc tình “sớm nở chóng tàn” với anh chàng thợ xăm khi về nước. Trong khi đó, mối tình hơn 7 năm của chủ nhân hit Lạc Trôi và Thiều Bảo Trâm lại đang có tin đồn đổ vỡ do “trà xanh” Hải Tú. Nếu thực sự là vậy thì cán cân thời gian thật quá khập khiễng, khoảng thời gian gắn bó hơn 7 năm cũng không bằng vài phút đóng chung một MV.

Tuổi tác xung khắc

Mặc dù có tướng mạo tương đồng nhưng xét theo ngày tháng năm sinh, tên tuổi thì cặp đôi Tùng – Tú lại khá xung khắc nhau. Sơn Tùng sinh ngày 5/7/1994, tức sinh năm Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Hải Tú sinh ngày 1/1/1997 dương lịch, âm mệnh năm Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy.

Theo ngũ hành, Thủy và Hỏa tương khắc nên đường tình duyên giữa hai người dự báo sẽ trải qua nhiều truân chuyên. Tuy ban đầu hai người có thể hòa hợp, hạnh phúc vui vẻ nhưng nếu về lâu về dài thì rất khó bền vững, chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn rồi đường ai nấy đi.

Xét trên tử vi cung hoàng đạo, chàng trai Cự Giải và cô nàng Ma Kết cũng không mấy hợp nhau do tính cách có nhiều điểm khác biệt. Trên khía cạnh tình cảm, phần lớn nam Cự Giải đều thể hiện tình yêu một cách âm thầm, lặng lẽ nhưng “sáng nắng chiều mưa”, trong khi đó nữ Ma Kết lại là mẫu phụ nữ yêu cuồng nhiệt và thích sự lãng mạn. Điểm chung giữa hai người là đều hướng về gia đình.

Nếu Hải Tú và Sơn Tùng đến với nhau thì đó là sự kết hợp khá tốt, tuy nhiên do có những điểm khác biệt về tính cách nên cả hai luôn nảy sinh những xung đột. Nếu chấp nhất ở bên nhau, cặp đôi này cần có kết nối ở mức độ sâu sắc, kiên nhẫn tìm hiểu nhau một cách thấu đáo nếu không thì đây cũng sẽ là một chuyện tình “sớm nở chòng tàn” mà thôi.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/soi-tu-vi-giua-son-tung-m-tp-va-hai-tu-tuong-phu-the-20210122154619261.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *