Tại Florida cụ ông nhảy xuống hồ, cạy miệng cá sấu, cứu chó con

Trong một cuộc đối đầu được máy thu hình an ninh ghi lại, một ông 74 tuổi ở Florida nhảy xuống hồ nước, rượt theo con cá sấu để cứu con chó mới 3 tháng tuổi của ông khỏi hàm răng tử thần.

Theo bản tin của CNN hôm Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một, ông Richard Wilbanks, 74 tuổi, ở thành phố Estero, nằm về phía Nam của Fort Myers, nhảy xuống hồ nước sau nhà, vật kéo một con cá sấu lên khỏi mặt nước, rồi cạy miệng nó ra để cứu lấy Gunner, con chó giống Cavalier King Charles của ông.

Ông Wilbanks kể với CNN: “Chúng tôi đang đi bộ cạnh bờ hồ, thì con cá sấu từ dưới nước phóng vụt lên như hỏa tiễn. Tôi không bao giờ có thể nghĩ rằng một con cá sấu nhanh như vậy. Mọi việc xảy ra trong chớp mắt.”

Ông nói rằng ngay lập tức có phản ứng nhảy liền xuống hồ, rượt theo con cá sấu.

Con cá sấu không quá lớn nên việc ôm lấy nó không quá khó khăn, nhưng cạy miệng để con chó thoát khỏi hàm răng cá sấu là điều vô cùng cực nhọc, theo ông Wilbanks.

Ông Wilbanks cho CNN biết là hai bàn tay của ông bị hàm cá sấu nghiến vào, và ông phải đến phòng mạch bác sĩ để được chích mũi thuốc tetanus (bệnh uốn ván).

Con chó Gunner bị răng cá sấu đâm vào bụng và nay khỏe mạnh sau khi đến bác sĩ thú y.

Ông Wilbanks nói không muốn thấy con cá sấu bị bắt đi hoặc giết chết.

Hình ảnh mang tính minh họa

“Chúng là một phần của thiên nhiên và là một phần của đời sống chúng ta,” ông nói.

Ông Wilbanks vẫn dắt Gunner đi dạo nhưng nay có sợi dây và cách bờ hồ chừng 10 foot (khoảng hơn 3m).

“Thú cưng của chúng ta cũng là một phần của gia đình,” ông Wilbanks cho hay

Nguồn: https://thedailybreakingnews.com/asia/vietnam/mot-ong-o-florida-nhay-xuong-ho-cay-mieng-ca-sau-cuu-cho-con-3-thang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *