Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú “đào” lại ảnh của Sơn Tùng từ 2012 với hành động trái ngược?

Hành động của Hải Tú liên quan đến Sơn Tùng lại khiến dân mạng càng nổi sóng giữa drama.

Drama tình ái của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi hết thị phi này chồng chất thị phi nọ. Ngay sau khi Thiều Bảo Trâm xoá hết ảnh chụp chung với “sếp”, đêm ngày 21/1, dân tình phát hiện ra Hải Tú thậm chí còn “đào” lại ảnh cũ của Sơn Tùng và có hành động lạ.

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh cũ
Kể cả những tấm hình tung “hint” hò hẹn của cả 2 cũng chẳng còn
Dòng trạng thái trong bức ảnh gần nhất trên Instagram của Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người cho rằng cô đang muốn ẩn ý về tâm thế của mình trước sóng gió ở thời điểm hiện tại

Cụ thể, ngay sau khi Thiều Bảo Trâm ᵬấᵵ ȵᶃờ toàn bộ ảnh cũ trên Instagram, ngay sau đó, cư dân mạng nhận ra Hải Tú đã lội ngược dòng thời gian và “bắn tim” cho 1 bức ảnh của Sơn Tùng từ tận năm 2012. Hành động này của Hải Tú ngay lập tức lọt tầm ngắm của các thánh soi, trở thành đề tài bàn tán rôm rả từ đêm hôm qua cho đến tận sáng nay (22/1). Phần đông ý kiến đều cho rằng động thái của Hải Tú giữa tâm bão dư luận là kỳ lạ. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng rất có thể cô nàng đã thả tim cho tấm ảnh ấy từ lâu lắm rồi.

Trong khi đó, Hải Tú lại bỏ công sức ra để thả tim bằng được bức ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 để thả tim
Drama của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Nguồn: https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-vua-xoa-het-hinh-cu-hai-tu-bong-dao-lai-anh-cua-son-tung-tu-nam-2012-voi-hanh-dong-trai-nguoc-20210122071459066.chn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *