Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, tủ đồ giờ chưa đầy 2 ngăn và quan điểm dùng đồ hiệu nghe là thấy nể

So với các mỹ nhân Vbiz thì tủ đồ hiệu của Tóc Tiên hiện tại khiêm tốn hơn nhiều.

Chẳng những có tài, có sắc, Tóc Tiên còn có phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung. Ngắm ảnh OOTD của Tóc Tiên thì bạn ắt cũng nhận ra, nữ ca sĩ thường xuyên dát loạt túi hiệu xịn mịn lắm! Thế nên, cư dân mạng mới tin chắc rằng tủ đồ của cô thể nào cũng phải “một chín một mười” với dàn mỹ nhân “chơi” hàng hiệu trong showbiz thôi. Tuy nhiên mới đây, người đẹp bất ngờ khoe tủ túi hiệu khiêm tốn bất ngờ, chưa đầy hai ngăn.

Sở dĩ, gia tài túi xách của Tóc Tiên “khiêm tốn” đến thế không phải là vì cô ít shopping mà là đã bán đi gần hết, chỉ giữ lại những chiếc túi vintage, không lỗi thời. Mặt khác, nữ ca sĩ đình đám chia sẻ: “Dạo này lười update IT bag mới vì thực sự chưa có nhu cầu chưng diện đi đâu, suốt ngày chỉ đi tập rồi về nhà.”

Trên story Instagram, Tóc Tiên cũng bộc bạch đã dày công thiết kế 10 hộc tủ to để đựng túi nhưng giờ chưa để đầy 2 ngăn. Dù vậy, bà xã Hoàng Touliver nhấn mạnh: “Mình thích mình của bây giờ, biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc”.

Những chiếc túi của Chanel, Fendi, LV, Jacquemus… được Tóc Tiên giữ lại. Đây cũng là những item Tóc Tiên thường diện để khoe street style sành điệu.

Nguồn: https://kenh14.vn/toc-tien-ban-gan-het-tui-xach-dat-do-tu-do-gio-chua-day-2-ngan-va-quan-diem-dung-do-hieu-nghe-la-thay-ne-20200924131540506.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *