Trâm Anh bị bóc mẽ bóp ảnh quá đà, méo từ xe đến đường, cột điện có lúc hình ô-van.

Vấp ngã sau nhiều thị phi, Hot girl Trâm Anh gần đây đã mạnh mẽ lấy lại tinh thần, thường xuyên đăng ảnh xinh đẹp nhưng lại bị dân mạng bóc mẽ chỉnh sửa lố đến mức khiến đồ vật méo xẹo.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sau lùm xùm lộ clip nóng, Trâm Anh vẫn luôn là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Cô nàng chuyển hướng sang kinh doanh và thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ đến mức ghen tị.

Hot girl Trâm Anh

Mới đây, hotgirl 9x gây chú ý khi bị bóc mẽ chỉnh sửa hình ảnh quá đà. Dẫu biết là con gái thì ai rồi cũng dùng photoshop cả thôi, vì ai mà chẳng muốn mình thật lộng lẫy trên mạng xã hội, nhưng chỉnh sửa đến mức méo cả “vũ trụ” như cô nàng thật khiến dân tình “cười ngất”.

Cụ thể, trong một bức ảnh được đăng tải trên Instagram, một vài “thánh soi” đã tinh ý phát hiện ra vạch kẻ đường, cống thoát nước và chiếc bánh xe bị méo. Phát hiện “sự thật” thú vị, nhiều cư dân mạng đã bình luận dưới bài đăng bóc mẽ cô nàng, có người còn tận tình nhắn tin riêng nhắc nhở người đẹp.

Bị chê bai công khai, Trâm Anh ngó lơ tất cả các bình luận. Dù vậy, cô nàng lại đăng lên story câu chuyện này và tuyên bố: “Kệ tôi đi”.

Có thể thấy, hotgirl bóng đá một thời đã quá quen với miệng lưỡi dư luận và chẳng còn mảy may bận tâm đến việc bị chê bai. Trước đó, Trâm Anh từng nhiều lần công khai can thiệp dao kéo và hài hước đùa về việc mình bóp eo quá đà.

Tuy vậy, cô nàng cho biết ngoài trừ nâng mũi và hút mỡ bụng, mình chưa từng nâng cấp chỗ nào khác. “Dân mình hay thật. Cái gì đẹp đẹp kêu độ hết. Kém miếng khó chịu à. Cái gì em độ em nói em độ, cái gì không thì em nói không nha”, Trâm Anh thẳng thắn đáp trả trước tin đồn nâng cấp vòng 1.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/bi-vach-tran-photoshop-qua-lo-hotgirl-tram-anh-phan-ung-bat-ngo-20210105003029460.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *