Trần Đức Bo diện váy thủy thủ mặt trăng, chụp ảnh “giả Ƈℏḗʈ” bên vệ đường.

‘Thảm họa TikToker’ Trần Đức Bo đã nhận khá nhiều gạch đá từ cư dân mạng khi liên tục đăng tải những bộ ảnh lố lăng, phản cảm.

Trần Đức Bo (sinh năm 1999) là một trong những cái tên TikToker đình đám theo hướng lố lăng trên mạng xã hội. Không ít lần, dân mạng choáng váng trước những hình ảnh mặc váy, giả gái và tạo dáng phản cảm của anh. Dù nhận không ít gạch đá từ dư luận nhưng Trần Đức Bo vẫn tự tin thể hiện mình và đăng tải nhiều bộ ảnh chấn động, có lẽ mục tiêu của anh phải đến bao giờ đủ gạch để xây nhà thì mới thôi ?!?

Mới đây, hiện tượng mạng sinh năm 1999 lại tiếp tục gây Şốς khi diện bikini ngắn cũn cỡn và tạo dáng từ thùng rác cho đến đường phố. “Hoang mang” hơn, chàng trai còn giả làm xác Ƈℏḗʈ lăn đùng ra đường khiến nhiều người vừa cảm thấy phản cảm tột độ, vừa không nhịn được cười.

Bên dưới bình luận, vô số gạch đá đã hướng thẳng về phía tọa độ của Trần Đức Bo nhưng xem ra anh chàng vẫn “bình chân như vại” và ngày càng tạo thêm nhiều bộ ảnh thị phi.

– Trông mắc cười thật, nhưng kiểu này thì hơi lố.

– Ghê quá, thật không chấp nhận nổi!

– Thủy thủ mặt trăng hay gì? Bạn muốn truyền tải thông điệp yêu môi trường hay sao mà nằm bên thùng rác?

– Ai đưa bạn này về hành tinh của bản với.

– Chuyện gì đã xảy ra vậy? Không thể tin được mà!

Trên trang cá nhân, Đức Bo vẫn thoải mái tương tác với những bình luận chỉ trích mình. Trước đó, hiện tượng mạng sinh năm 1999 từng khiến nhiều người ngao ngán khi tự nhận mình giống hệt ca sĩ Jennie của nhóm BlackPink.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/tran-duc-bo-gia-xac-chet-chup-anh-phan-cam-ben-thung-rac-20210111085942829.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *